กลัวมากค่ะท้องเเรก กลัวลูกไม่ครบ32 กลัวลูกไม่น่ารัก กลัวคลอดออกมาไม่น่ารัก กลัวคนบอกลูกเราไม่น่ารัก กลัวทุกอย่างค่ะ

กลัวไม่ครบ 32 กลัวคลอดออกมาไม่สมบูรณ์เเบบ กลัวลูกดำ ไม่น่ารัก กลัวไม่มีคนรัก กลัวคนชังลูกค่ะ กลัวทุกอย่าง

59 ตอบกลับ

ความคิดที่ว่ามีผิวดำคล้ำแล้วไม่น่ารัก ยังไม่หมดไปจากสังคมอีกเหรอนี่

5y ago

นั่นสิ จะออกมายังไงก็ลูกตัวเองอ้ะ เด็กเกิดจากกรรมพันยุแล้ว ถ้าพ่อแม่ดำ ก็ไม่แปลกที่ลูกจะดำ

แคร์ทำไมกะคนอื่นคะลูกเราทั้งคนจะยังไงลูกก็น่ารักสำหรับเราเสมอนะคะ

เรากลัวมากค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์​กลัวปากแหว่ง​ไม่ได้ซาวด้วยตอนนี้38+5

กลัวทำไมคะ ดูแลตัวเองดีๆ บำรุงดีๆ คิดบวกๆ ลูกเราจะแคร์คนอื่นทำไม???

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ บำรุงช้าไปหน่อยค่ะ เพราะกว่าจะรุ้ตัวก็เข้า6เดือนเเล้วค่ะ เลยทำตัวหรือทานเเบบไม่ระวังค่ะเเม่

ลูกเราไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่ลูกเราน่ารักที่สุดสำหรับเรา

ถ้ากังวลมากไปอาจมีผลกระทบต่อลูกนะคะ มันจะกลายเป็นอาการจิตตก

ถ้าน้องดำ น้องไม่น่ารัก คนอื่นไม่รัก แม่ก็จะไม่รักน้องหรอคะ

ใครไม่รักใครว่าไม่น่ารักก็ช่างหัวเขาลูกเราเรารักก็พอค่ะ

แม่ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ ยิ่งคิดก็ยิ่งมีผลไม่มีกับลูกน่ะค่ะ

5y ago

ค่ะพี่ ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแม่ อย่า เครียด นะ ค่ะ เดี๋ยว มี ผลกระทบ ต่อ น้อง นะ ค่ะ