สอบถามค่ะ กำหนดคลอด 3 มกราคม แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

กลัวโดนยาเร่งคลอดมากเลยค่ะ เห็นบอกกันว่าทรมานมาก

9 ตอบกลับ

ของเราครบกำหนดวันนี้คะ 2มกรา ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการอะไร เลยนัดผ่ากับคุณหมอวันศุกร์ที่ 6 คะ ไม่อยากโดนยาเร่ง😄😄

ปวดแทบขิตจ้าแม่ แต่ก็ผ่านมาได้นะ บ้านนี้กำหนดคลอด5มกราคม66 แต่คลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่10ธันวาคมที่ผ่านมา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ถ้าอาทิตย์หน้ายังไม่คลอดหมอคลีนิคจะส่งตัวไปรพ.แล้วค่ะ

ปวดใจแทบขาดค่ะ ลูก2คนปวดคลอดเองไม่เท่าคนที่3โดนยาเร่งเลยค่ะ ปวดทุกวินาทีไปเลย

บ้านนี้กำหนด29ธันวาคม ตอนนี้40+4 แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ😂🥹

ลองให้พ่อเข้าไปตามดูค่ะ

คอนเฟิร์มว่าจริงค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่