แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 14.พ.ค 64 บ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง ทางนี้เงียบมากเลยค่ะ

กลัวโดนกระตุ้น มากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง2โดนกระตุ้นค่ะ รู้สึกเฉยๆนะ ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าหมอกระตุ้นยังไง ที่โดนเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อย แม่ไม่ปวดท้อง แอดมิทตอน11โมง นอนไปนอนมา เริ่มปวดท้องตอน4-5โมงเย็น คลอดตี1 ตอนท้องแรก มูกเลือดไหล แต่ไม่ปวดท้อง หมอกวาดปากมดลูกให้ปวดท้องเร็วขึ้น แค่นั้นค่ะ เราว่าไม่น่ากลัว แต่คลอดคนแรก รอนานหน่อยปากมดลูกเปิดช้า มูกเลือดมา7โมง กลับบ้านไปนอนรอสบายๆ เริ่มปวด5ทุ่ม เที่ยงคืนไปหาหมอ คลอด9โมงกว่าค่ะ

3y ago

กระตุ้นเพื่อความปลอดภัยน้องด้วยค่ะ อยู่ในท้องนานน้ำคร่ำน้อยลง ไม่ดี ยังไงก็เจ็บท้องเหมือนกัน สู้ๆ