กลัวเเท้งคุกคาม

กลัวเเท้งมากค่ะ เลือดไหลออกจากช่องคลอดมา2วันเเล้วค่ะ เเต่คุณหมอบอกเสี่ยงเเท้งคุกคาม ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวน้องไม่อยู่กับเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

เหมือนกันเลยคะ