เลือดกำดาวไหลตอนท้องเป็นอะไรไหมคะ

กลัวเป็นอันตรายมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ส่วนตัวไม่ได้อันตรายอะไร เป็นเพราะคนท้องร่ากายไม่ค่อยแข็งแรง เส้นเลือดตรงโพรงจมูกก็บางอาจทำให้เลือดกำเดาไหลได้ค่ะ แต่หากเป็นมากและมีอาการอื่นร่วมด้วย รีบพบหมอนะคะ ปัจจุบันแม่คลอดแล้วจ้า ลูกสาวแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้หายแล้วคะให้เลือดไป2ถุงเลยคะ แต่ตัวเล็กปลอดภัยและแข็งแรงคะ

บางคนก็มีเลือดกำเดาไหลได้ค่ะ