แม่ท้อง33+3 (เป็นโรคซึมเศร้า)+เลือดจาง

กลัวเป็นอันตรายกับลูกกลัวมีผลกับลูกอยากผ่าออกถ้า36สัปดาผ่าได้มั้ยคะเสียตังหรือปล่าว..?

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากใช้สิทธิบัตรทอง ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะ ถ้าอยากผ่าเองก้เสียเงินราคาตามแต่ละรพนั่นๆค่ะ

ถ้าแม่เป้นคนอยากผ่าเอง หมอไม่ได้เป้นคนสั่งเสียตังเองคะ