คุณแม่กี่วีคถึงเจ็บท้องกันค่ะตอนนี้35วีคแล้วจะได้เตรียมตัวล่วงหน้าเพราะคุณหมอนัดประมาณวันที่9-12พฤษภาคม ค่ะ

กลัวเจ็บท้องก่อนหมอนัดค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว วีคที่ 39 ค่ะ แต่เริ่มเตรียมเลย ก็ดีนะคะ ใกล้ๆจะได้ไม่รน