ไม่ได้ไปหาหมอตามนัดจะเป็นไรไหม

กลัวหมอด่ามากเลยค่ะ ไปหาครั้งแรกก็คือไปฝากครรภ์ตอน2เดือน เดือน เมษาหมอนัดแต่ว่าไม่ได้ไปเพราะที่บ้านติดโควิด แล้วก็ไม่ได้ไปหาอีกเลย ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ อัลเตอซาวด์ หมอบอกแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอยากรู้ว่าต้องฝากท้องตอนกี่เดือนกี่หรอ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ก็จะพลาดการตรวจหลายๆอย่างค่ะ