ตอนนี้ท้อง 34 สัปดาห์คะ เหมือจะครรภ์เป็นพิษ

กลัวว่าครรภ์ เป็นพิษคะ ท้อง34 สัปดาห์ พอกดตรงเท้า มันเป็นปุ่มคะ มันเสี่ยงไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากดบุ๋มแล้วไม่คืนเหมือนเดิมไปหาหมอเลยนะค่ะ น่าจะครรภ์เป็นพิษ

ถ้าไม่สบายใจ พบแพทย์เลยค่ะดีที่สุด