ท้อง 38 สัปดาห์ท้องมีแต่คนทักว่าท้องไม่ลด เริ่มกังวลแล้วคะท้องแรกด้วย.... จะเป็นปัญหาอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าคุณหมอนัดซาวด์อีกทีแม่ค่อยถามคุณหมอเรื่องท้องลดไม่ลดก็ได้ค่ะ ถ้าแม่กังวลจะอันตรายเอานะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻