นมแม่มาน้อยมากค่ะลูกอายุ19 วัน

กลัวลูกไม่อิ่ม แม่ๆน้ำนมมาเยอะกันช่วงไหนหรอคะ

6 ตอบกลับ

เรานี่ทั้งนมเล็กทั้งน้ำนมน้อยเลยค่ะ ช่วงเดือนแรกลูกกินทีนึง 2 เต้าเลย 🤣 น้องไม่อิ่ม หลัง ๆ เต้าเดียวจอดแล้วค่ะ ให้น้องดูดตามรอบทุก ๆ 2-3 ชม. อย่าปล่อยเต้าคัดแข็ง ดื่มน้ำเยอะ ๆ กินอาหารช่วย พวกกผงชงเลือกที่ละลายน้ำอุณหภูมิปกติได้สะดวกดี สู้ ๆ ค่ะแม่

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยบ่อยค่ะ เรากินอาหารเสริม Bondnbyond นำ้นมเลยมาเยอะมากหลังจากทาน ลูกอิ่มตอนนี้ตัวฟูมากเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะเยอะนะคะ ทางนี้ทานอาหารเสริมบำรุงเพิ่มน้ำนมของยี่ห้อ bondnbyond ค่ะ ลองหาซื้อดูนะคะ มันดีมากเลยค่ะ

ให้น้องดูดกระตุ้น ปั้ม pp ค่ะ ยิ่งเอานมออกมาก ร่างกายก็จะสร้างมาทดแทนค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

นอนพักผ่อนให้พอ กินน้ำเปล่าๆ เยอะๆ กินน้ำขิง น้ำอินทผลัม

ให้น้องกินนมเสริมได้ค่ะแม่