แม่ๆ ช่วงนี้ประกันตัวไหนสำหรับลูกดี?

กลัวลูกป่วย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เราเลยอยากหาข้อมูล และถามแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีกำลังหาแบบเหมาจ่ายค่ะ หรือลองดูแต่ละบริษัทก็มีไม่เหมือนกัน แม่ต้องลองถามตัวแทนแต่ละทีแล้วเปรียบเทียบค่ะ แต่ทำก่อนน้องป่วยดีที่สุด

ประกันสุขภาพค่ะ แนะนำให้ทำนะคะ ช่วงแรกเกิด -3 ขวบ เด็กส่วนมากจะป่วยบ่อยค่ะ