แม่ๆค่ะตกขาวมันเป็นก้อนไม่มีกลิ่นไม่คันแบบนี้อันตรายไหม 18+6 คุณหมอให้ไปหาวันที่16 จะไปฉุกเฉินแล้ว

กลัวมาแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวมาก

แม่ๆค่ะตกขาวมันเป็นก้อนไม่มีกลิ่นไม่คันแบบนี้อันตรายไหม
18+6  คุณหมอให้ไปหาวันที่16
จะไปฉุกเฉินแล้ว
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ ถ้าคัน,มีกลิ่นควรรีบไปค่ะ

3y ago

เป็นก้อนเลยน่ะค่ะ เยอะมากด้วย