ตอนนี้ได้2เดือนกว่าค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อยๆ หน่วงๆ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะกลัวมากค่ะ ????

กลัวมาค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยายหรือป่าวค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆแนะนำรีบหาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ปวดนิดเดียวนอนตื่นเช้ามาก็หาย มดลูกน่าจะขยาย