ฝันว่าตัวเองแท้ง

กลัวมากๆเลยค่ะ เมื่อคืนฝันว่าตัวเองแท้งลูก แบบในฝันรู้ตัวอีกทีก็คือลูกไม่อยู่แล้ว นี่เราคิดมาก หรือเป็นรางบอกเหตุอะไรมั้ยคะ กลัวน้องจะไปจริงๆ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะกังวล เป็นห่วงลูกในท้องรึเปล่าคะแม่ ถ้าไม่มีหน่วงหรือเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ถ้านอนดึกจนชิน แม่อาจเพิ่มงีบสั่นๆช่วงกลางวันได้นะคะ

น่าจะเกิดจากความกังวลนะคะแม่

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะอยู่ดีๆก็ฝัน สะดุ้งตื่นมาตอนเช้าร้องไห้เลย