เบาหวานในครรภ์

กลัวมากคะตอนนี้ตั้งท้องคนที่สาม ได้7 สัปดาห์ 3วันแล้ว ต้องฉีดอินซูลิน เช้า เที่ยง เย็น แล้วต้องติดตามอาการถี่ๆ กังวลมาก เจอแต่เข็ม มีใครมีคำแนะนำดีๆ บอกได้นะคะ🤰🏻👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ฉีดอินซูลินทุกวันเหมือนกัน ตรวจก่อนกินข้าว น้ำตาลยัง 167 อยู่เลย 😵‍💫😅

7 สัปดาห์ 3 วัน