คนแม่ตั้งท้องกินยาถ่ายพยาธิ​ได้ไหมคะ พึ่งท้องได้สามเดือนพบว่ามีพยาธิออกมากับอุจจาระ​

กลัวพยาธิ​แย้งอาหารลูก ถ้ากิยยาฆ่าพยาธิ​จาเป็นอันตราย​กับลูในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ คนท้องห้ามกินยาสุ่มสี่สุ่มห้านะค่ะ นอกจากยาพาราหรือไม่ก้อต้องให้หมอสั่งค่ะ

ไม่ได้นะคะ ขนาดคลอดแล้วให้นมยังไม่ได้เลย

5y ago

😔😔😔พอรุ้ว่ามีก้ไม่สบายใจ อยากกำจัดมันไป #ขอบคุณนะคะ