ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา6 โล น้อยไปไหมค่ะ กังวลค่ะ

กลัวน้ำหนักจะน้อยเกินไปค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา6 โล น้อยไปไหมค่ะ กังวลค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมาแค่ 1.8 โล แต่ลูกตัวโต ดูที่ลูกไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้8เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา5โลเองค้ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกนค้ะ

บ้านนี้ 7เดือนห้าโลกว่า แต่ลูกโตตามเกณฑ์ น้ำหนักปกติดีค่ะคุณแม่

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา8โล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้น6โล น้องเกิดมาหนัก3610กรัมค่ะ

บ้านนี่9 เดือน ขึ้นมา5กิโล ลูกสมบูรณ์ น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยคะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลเหมือนกันจ้า หมอบอกลูกสมบูรณ์แข็งแรงดี😊

6เดือนขึ้นตั้ง10กว่าโล เศร้าเลยค่ะ5555อ้วนเผละเบยน้ำตาไหลล

บ้านนี้37วีคน้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ น้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้7 เดือนขึ้นมา5 โล พึ่งมาขึ้นตอน5-6 เดือนจ้า แพ้เยอะ