ท้อง39+1วีคเเล้วล้มน้องในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

กลัวน้องเป็นอะไรมากเลยค่ะ

ท้อง39+1วีคเเล้วล้มน้องในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

อันนี้แค่ล้มแม่บ้านนี้รถล้มเย็บหัว1เข็มขา7เข็เด็กยังไม่เป็นไรเลยเเม่ลองไปหาหมอให้เขาตรวจให้ดู

ไปหาคุณหมอดีกว่ามั้ยคะแม่ ท้องแก่แล้วด้วยน่าเป็นห่วงมากเลยค่ะ

1y ago

พอดีวันนี้หมอนัดเลยค่ะเเต่ไม่เจ็บท้องรึมีอาการอะไรเลยค่ะ🥺

เราเคยลื้นล้มเอาก้นลงรีบไปรพ.เลยค่า

หาหมอแน่นอนสุดค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะเเม่

ไปหาหมอนะค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอด่วนครับ

แนะนำหาหมอค่ะ