11 สัปดาห์ เริ่มหายแพ้ ปกติไหมค่ะ

กลัวน้องเป็นอะไร เห็นส่วนมากหายกันสามสี่เดือนเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้มากบางคนแพ้น้อย แพ้มากก็ยันคลอดแพ้น้อยก็แค่เดือน-2เดือนค่ะ บางคน3เดือน หายแพ้เร็วยิ่งดีค่ะคุณแม่จะได้ทานอาหารได้