สวัสดีค่ะวันนี้อยากจะถาม พึ่งคลอดน้องได้13วันน้องมีอาการหายใจเร็วเวลาเข้าเต้าเราควรทำยังไงดีค่ะ

กลัวน้องจะเป็นไรมากตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาลค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงมือหมอแล้ว ขอให้น้องหายไวๆนะคะสู้ๆค่ะ

สู้​ๆ​ค่ะ​ขอให้​น้องปลอดภัย​นะคะ