ตอนท้องแม่ๆเอาครีมตัวไหนทาท้องค่ะช่วยแนะนำหน่อย

กลัวท้องจะลาย

22 ตอบกลับ

วิธีของบ้านนี้นะคะ ครรภ์อ่อนๆแนะนำครีม Palmer's ค่ะ หลังจาก 4 เดือนใช้ Bio oil /Pamer’s oil คู่กับครีมด้วยนะคะแล้วก็เราเป็นคนไม่ชอบทาครีมนะคะ พื้นฐานคือรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง เลยอาบน้ำด้วย Eucerin Shower Oil สลับๆกับครีมอาบน้ำทั่วไปด้วยค่ะ รักษาความชุ่มชื่น ตอนนี้ 39w แล้วท้องยังไม่แตกลายจ้า

ถ้าท้องจะแตกตัวเกือบหมื่นก็ไม่ช่วยจ้า พอเข้าเดือนที่8-9แตกยับจ้าแม่ สะดวกทาตัวไหนก็ทาเลยค่ะแม่ถ้ามันจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่เลยค่ะไว้หลังคลอดว่ากันอีกที

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่บอกว่าดี สุดท้ายไม่รอดจ้า แตกอยู่ดี แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะแม่

เราใช้ตัวนี้ค่ะ เราพึ่งเริ่มใช้เหนียวหน่อย ใช้มาเกือบเดือน แต่คิดว่าน่าจะรอดค่ะ 495฿ วัตสัน

นีเวียตลับนำ้เงินค่ะ ไม่แตกค่ะ แต่น่าจะอยู่ที่ผิวหนังแต่ละคนด้วยนะคะ

บ้านนี้ใช้สามตัวนี้ค่ะ ทาวนกันไป นีเวียก็ดีนะคะ แต่เหนียวไปสำหรับเรา

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ครีมอื่นไม่ได้ แพ้กลิ่นค่ะ

สำหรับฉันนะไอ่ตรงที่ทานิแตกขนาด555บางทีเกี่ยวกับคนมากกว่า

อันนี้ดีมากค่ะ ของคุณหมอ ท้องลายแล้วทายังหายเลยค่ะ

ใช้พวกนี้ค่ะ เนียนกริบ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยจ้า