คนจะคลอดอาการเป็นแบบไหนคะ?

กลัวตัวเองพร้อมคลอดแล้วแต่ไม่รู้ตัวค่ะกลัวลูกขิตเพราะความบื้อของตัวเอง

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตก หรือปวดท้องปวดถี่ๆไม่บรรเทาลง และอาจจะมีเลือดไหลนิดหน่อย ความรู้สึกอยากเบ่งด้วยค่ะ มันจะเป็นมาเอง