เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นกี่ตอนวีคคะ ได้19วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยคะ #ท้องแรก ผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ

กลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

6 ตอบกลับ

นอนหงายแล้วเอามือจับท้องดูค่ะ เปิดเพลงให้ฟัง ส่องไฟในท้องเล่นกับลูก

ท้องแรก24wค่ะ ท้อง2 รู้สึกได้ตอน20w ท้อง3 ตอน17wค่ะบ้านนี้

อาจจะผนังท้องหนาค่ะแม่ เดี๋ยวก็รู้สึกนะคะ

7วีคคะ นู๋รสึกตอน7วีคคะ

ของเรา 20 วีคถึงรู้สึก

21เกือบ22ค่ะท้องแรก