ทำไมมีมูกไหลล่ะทุกคนคะควรทำไงดีคะควรไปหาหมอหรือว่ายังไงคะ

กลัวจริงขอโทษนะคะที่เป็นภาพแบบนี้

ทำไมมีมูกไหลล่ะทุกคนคะควรทำไงดีคะควรไปหาหมอหรือว่ายังไงคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามูกใสธรรมดาคุณแม่ไม่ต้องไปค่ะเพราะว่ายังไม่คลอดนะคะแต่ถ้ามูกใส+ปวดท้องถี่ 3-5 นาทีเป็นหลายๆครั้งก็ไปเลยค่ะแต่ถ้าคุณแม่ยังไม่มีอาการปวดท้อง คุณแม่ต้องรอดูนะคะว่ามีมูกเลือดกับน้ำเดิน (น้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นอั้นไม่อยู่)ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ