สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า คลอดลูก เจ็บท้องคลอด เจ็บมากแค่ไหน และทรมานเท่าไหร่ หน้ากลัวมากไหมค่ะ

กลัวจนนอนไม่หลับทุกคืนเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บ ทรมานแค่ตอนรอคลอดค่ะ เราปวดท้องคลอดประมาณ4-5ชม.ก็คลอดเลย