ตอนนี้28 wมีอาการท้องแข็งบ่อย..เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม...แม่เดินบ่อยมาก

...กลัวคลอดก่อนกำหนด

3 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะค่ะ ถ้าท้องแข็งมากขึ้น หาหมอนะคะ ของเราเมื่อตอน 27วีค ก็ท้องแข็ง หมอให้กินยาคลายมดลูกทุกวันค่ะ และ ให้ พักเยอะๆ อย่าเดินบ่อย ตอนนี้ 29วีค ดีขึ้นค่ะ ไม่ได้ทานยาแล้ว ท้องก็ไม่ค่อยแข็งค่ะ

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะช่วยได้