ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️
133 ตอบกลับ

สุ้ๆค่าคุณแม่เดียวพอเห็นหน้าลูกความปวดก้อหายไปหมดค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏

14 เมษา กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวทั้งคลอด กลัวทั้งโควิด 19

5y ago

วันเดียวกันเลย

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้34วีคปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ​ แล้วก็เงียบกิบ

5y ago

หื้อออ สู้ๆนะค้ะ

สู้ๆค่ะ​ นึกเข้าไว้จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยๆแล้ว

ท้องสองยังกลัวเลยค่ะ ถึงเวลาก็ต้องผ่านไปได้ค่ะสู้ๆ

5y ago

ค่ะ เช่นกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยตอนนี้อาการเป็นไงบ้างคะ

5y ago

ใหล้แล้วค่ะ

สู้ๆๆค่ะ บ้านนี้ก็กลัวและกังวลหน่อยๆๆ ท้อง 2ค่ะ 37w1d

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆน้า

คลอดครั้งแรกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

กลัวเหมือนกัน ท้องแรก คลอดวิธีไหนกลัวหมด 32+1w จ้า

5y ago

จ้าาาา☺