มหกรรมรวมความสนุก ครบครันด้วยสาระความรู้ เพื่อคุณพ่อ คุณแม่ และเจ้าตัวเล็ก 👨‍👩‍👧🎆🤰

✨กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับกิจกรรม✨ 🎡 theAsianparent Baby Bash Temple Fair 🎡 มหกรรมรวมความสนุก ครบครันด้วยสาระความรู้ เพื่อคุณพ่อ คุณแม่ และเจ้าตัวเล็ก 👨‍👩‍👧🎆🤰 👉 พบกับ Workshop แสนสนุก 28-29 พ.ค. 2565 และ วันที่ 4-5 มิ.ย. 2565 ที่มาพร้อมความรู้แบบจัดเต็ม ❗ พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลสุดปัง 📍@ BCC Hall ชั้น 5 Central ลาดพร้าว เข้าร่วมฟรี!! สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Click ลงทะเบียน 👉 https://babybash2022.paperform.co/ #BabyBash2022

มหกรรมรวมความสนุก ครบครันด้วยสาระความรู้ เพื่อคุณพ่อ คุณแม่ และเจ้าตัวเล็ก 👨‍👩‍👧🎆🤰
3 ตอบกลับ

น่าไปมากๆเลยค่ะ 📌📌

เยี่ยมค่ะ

📌