มูกเลือดหลังโดนกระตุ้น.กวาดปากมดลูก

กลับมามีท้องแข็งถี่มูกเลือดค่ะ ปวดท้องเเต่ไม่ถี่มาก ไม่มีน้ำเดิน ต้องรอไหมค่ะแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ ขออภัยเเต่ไม่เคยปวดท้องคลอดดเลย คนแรก น้ำคร่ำแตกออกเลยค่ะ

แบบนี้ค่ะ