วันนี้ตรวจปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด

กลับบ้านมามีก้อนเลือดออกมาปกติไหมคะควรไปโรงบาลไหมคะ 39+5 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ตรวจปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด
15 ตอบกลับ

ตรวจเหมือนกันเลยจ้า หลังตรวจหน่วงท้องเจ็บท้องมาก และมีเลือดออกหลังตรวจด้วย แต่ปากมดลูกเปิดเเค่ 1 เซน หัวน้องยังอยู่สูง มันจะมีมูกกับก้อนเลือดออกมาด้วย สอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นผลจากการที่เราไปกระตุ้นปากมดลูกจากการที่เราตรวจภายในแต่ยังไม่หาย2-3วันก็ไปพบหมอเลยจ้า สงเกตอาการอย่างอื่นร่วมด้วย

2y ago

ตอนนี้ยังมีอยู่นิดๆแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ

ปกติค่ะเพราะหมอตรวจปากมดลูก จึงทำให้เลือดออกได้ เเต่ต้องสังเกตุอาการท้องเเข็ง อาการปวดท้องนะคะ ตรวจเเล้วไม่เกินวัน สองวันก็อาจคลอดได้ค่ะ ถ้าเยอะๆเเนะนำไปหาหมอนะคะ สังเกตุตัวเองนะคะคุณเเม่

ไม่ปกติแล้วค่ะน้องอยากออกแล้วอีกไม่กี่ชมแม่จะเจ็บท้องคลอดค่ะไปหาหมอน่ะค่ะ

มีเลือดสดออกมาไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการท้องปั้นแข็ง เป็นอาการอะไรหรอคะ

2y ago

เลือดออกเยอะมั้ยคะเเม่ กี่wแล้ว

ปกติหลังจากตรวจปากมดลูกค่ะให้สังเกตอาการปวดท้องหรือท้องแข็งค่ะ

มูกเลือด ค่ะ รีบไปหาหมอเลยคทะน้องจะออกมาสู่โลกภายนอกแล้ว

ปวดท้องถี่ขึ้นไปรพ.เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

ถ้าปวดท้องหรือท้องปั้นหาหมอเลยค่ะแม่

น้องอยากออกมาแล้วค่าแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่