โดนตรวจปากมดลูก37+2

กลับบ้านมาตอนเย็นมีมูกปนเลือดออกแบบในรุปเลยค่ะแบบนี้ปกติใหมคะแม่ ท้องแรกค่ะ

โดนตรวจปากมดลูก37+2
5 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกแบบนี้เลยไปหาหมอมาแล้วแต่ปากมดลูกเปิดปวดท้องแข็งถี่ขึ้นแบบนี้ใกล้คลอดยัง

ปกติคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด มูกเลือดมันจะหายไปเองคะ

ถ้าหลังจากตรวจปากมดลูกปกติค่ะ

ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

หาหมอด่วน