มีเลือด

กลับจากทำงานมา พออาบน้ำเสร็จแล้ว มีเลือดออกมานิดเหมือนรอบเดือน จะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรพบหมอค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ?

5y ago

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ เราแนะนำหาหมอ เพราะว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอแล้ว หมอบอกเป็นเลือดเก่า เลือดเก่าคืออะไรคะ