แม่มีกลิ่นอะไรที่เหม็นช่วงท้องไหมคะ

Voice your Opinion
มี
ไม่มี

3937 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำงานร้านอาหารญี่ปุ่น​ที่มีเตาเทปันยากิ​ เหม็นกลิ่นผัดผัก​เนยมากๆ​จนอยากจะอ้วก​ บ้างวันวิ่งหนี​เกือบไม่ทัน555 ก่อนท้องไม่เคยจะเหม็นเท่าไหร่แต่อยู่ดีๆไม่ไหวกับกลิ่นแล้วว​ ​ประเด็น​คือคุณพ่อเป็นคนผัดจ้าา กลิ่นติดแฟนก็เหม็นแฟนไปด้วยค่ะ 🤣🤣

เหม็นกลิ่นตัวสามีกลิ่นบุหรี่สามีนั่งใกลแค่ใหนก็ได้กลิ่นเหม็นชะอมเหม็นปลาหมึกเหม็นพวกเนื้อหมูเหม็นอะไรที่มีกลิ่นคาวแล้วก็เหม็นกลิ่นพวกยำอะไรประเภทนี้ด้วยค่ะ

เหม็นหน้าสามีค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น แต่ก็อยากให้อยู่ข้างๆ พออยู่ข้างๆเรากลับลำคาน เป็นอยู่แบบนี้ เป็นช่วงไกล้คลอดแล้ว

แกงทุกชนิดโดยเฉพาะผักกาด ลาบทุกชนิด น้ำจิ้มทุกอย่าง เป็นอะไรที่รู้สึกเลี้ยนคอมากๆ ถ้าอยากอวกแต่ยังฝืนได้กลิ่นมีอวกพุ่ง

มันจะมีอาหารประเภทนึงที่สามีชอบกินมาก แต่เราไม่ชอบกลิ่นของมันตั้งแต่แพ้ท้องจนตอนนี้ก็ยังไม่ชอบอยู่

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เครื่องเทศทุกอย่างค่ะ(สามีด้วย เจอแต่เช้าเลิกงานมาก มีพุ่งออกทุกเช้าค่ะ)

เหม็นกับข้าวเหม็นหน้าสามีทำอะไรก็ไม่ สดชื่นเบื่อไปหมดค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เหม็นบุรี่ ค่ะ ไม่ชอบเลยอยู่ไกลก็ยังได้กลิ่นเหม็นค่ะและก็กลิ่นตัวแฟนค่ะ

เหม็นตัวสามียิ่งช่วงสามีอาบน้ำทาแป้งทาครีมใหม่ๆยิ่งเหม็นจะอ้วกมากค่ะ

กลิ่นเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลากระป๋อง กลิ่นหมูปิ้ง จะเหม็นเฉพาะกลิ่นคาวๆๆ