การตั้งครรภ์

กระเพราะปัสสาวะอักเสบ ในระหว่างตั้งครรภ์อ่อน อันตรายหรือเปล่า เพราะตอนนี้เป็นอยู่ไม่หนักมากแต่ห่วงตัวเล็ก

3 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆ นะค่ะคุณแม่ ถ้ารู้สึกปวดฉี่ให้รีบฉี่ห้ามกลั้นเด็ดขาด นี่เราก็เพิ่งไปหาหมอมา ยาแก้อักเสบทานได้นะค่ะ ของเราได้อะม็อกซี่ 250 มาทาน ค่ะ ตอนนี้สองวันก็หายแล้ว ยังไงลองไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ แล้วกินยาอย่างต่อเนื่องนะคะ