กระเป๋าเตรียมคลอด

กระเป๋าเตรียมคลอดมีรายการอะไรบ้างค่ะ คลอด โรงพยาบาล รัฐค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอดของลูก 1.เสื้อผ้า แบบผูก 4 ชุด 2.ถุงมือ/ถุงเท้า 4 ชุด 3.ผ้าห่มแบบนุ่ม 2 ผืน 4.ผ้าอ้อม 20-30 ชิ้น 5.แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด (แบบเทปปิด) 1 แพ็ค 6.กระดาษทิชชูแบบเปียก 4 แพ็ค/แบบแห้ง 2 แพ็ค 7.หมวกแบบนิ่ม 2 ใบ 8.ผ้าห่อตัว 2 ชุด 9.ขวดนมขนาด 4 ออนซ์ และจุกนมขนาดเล็ก 2 ชุด ___________________________________ ของเตรียมคลอดของแม่ 1.หมวก 2 ใบ 2.ถุงเท้า 4 คู่ 3.ชุดชั้นใน/กางเกงใน 4 ชุด 4.แผ่นซับน้ำนม 1 แพ็ค 5.โลชั่นบำรุงผิว 1 ขวด 6.อุปกรณ์อาบน้ำ 1 ชุด 7.หมอนหนุน 1 ใบ 8.เสื้อผ้าชุดวันกลับ 1 ชุด (ให้นมได้) 9.เอกสารแจ้งเกิด : ใบรับรองการเกิดโรงพยาบาล /ทะเบียนสมรส/บัตรประชาชนของพ่อและแม่/สมุดฝากครรภ์ (สีชมพูของลูก)/ทะเบียนบ้าน 10.รองเท้าแตะ 1 คู่ 11.ผ้าอนามัย 1 แพ็ค 12.เครื่องปั้มนม 1 ชุด ปล.ของบ้านนี้เองค่ะ ลองไปปรับใช้น่ะค่ะ ☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄😄