กระเป๋าเตรียมคลอดต้องเตรียมอ่ะไรบ้างค่ะ แ

กระเป๋าเตรียมคลอดต้องเตรียมอ่ะไรบ้างค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ 35 wวีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดโรงพยาบาล​รัฐ ของลูก ผ้าขนหนู4 ผ้าอ้อม2โหล เสื้อแบบผูกเชือก6ตัว หมวกเด็ก3 ถุงมื้อถุงเท้า6คู่ ทิชชู่​เปียก สำลีก้อน ของแม่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่ แมส ผ้าขนหนู ผ้าอนามัยแบบกางคืนเพราะที่โรงพยาบาล​เขาให้ใส่แบบห่วง ชุดแม่ที่จะใส่กับบ้าน

2y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

แอบเอามาจากแม่ๆท่านอื่นเหมือนกัน เพิ่มเติมพวกทิชชู่เปียกและแห้ง สำลีก้อน/ก้าน/แผ่น และแพมเพิสด้วยค่ะ