อาหารบำรุง

กระเจี๊ยบเขียว หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไวอาก้าเมืองไทย ? ที่ประเทศจีนนิยมกินและเป็นสินค้านำเข้าบ้านเค้ากิโลเป็นพัน บ้านเราแถบจะให้ฟรี ?? ไว้บำรุงครรภ์ มีโฟเลตสูงที่สุดในบรรดาเจ้าผักทั้งหลาย ???? กินได้ตั้งแต่ทัองยันคลอดเลยจ้าทุกคนน ?? หลงรักนาง ? #กระเจี๊ยบเขียว

อาหารบำรุง
1 ตอบกลับ

ขมไหมคะ

5y ago

ไม่ขมเลยค่ะ ต้ม ผัด แกง ทอด ได้หมดเลย สรรพคุณเยอะมากกกกก กินดีบอกต่อค่ะ 💖