ทารก

กระหายน้ำมากค่ะอดใจไม่ไหวกินส้มดีโด้เย็นๆไป1ขวด คลอดได้21วัน ให้น้องกินนมชงผสมนมแม่ แต่น้องกินนมเราก็ปกติดีคะ อยากทราบใครเคยแอบกินน้ำเย็นตอนคลอดได้21วันบ้างคะ #ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน#

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติจ้า แรก ๆ ที่บ้านบังคับให้กินน้ำร้อน หลัง 1 สัปดาห์ก็กินน้ำเย็นเลย ทุกวันนี้ก็กินน้ำเย็น ให้นมลูก น้องกินนมแม่ล้วนจ้า

5y ago

ขอบคุณข้อมูลนะคะ