สวัสดีค่ะ ขอสอบถามนะคะตอนนี้38+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกน้ำตาลออกเป็นก้อนเลยผิดปกติไหมคะเจ็บเตือนเเล้วค่ะ

กระตุ้นรอบที่2 ค่ะ นานไหมคะกว่าน้องจะออกมา

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามนะคะตอนนี้38+1 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกน้ำตาลออกเป็นก้อนเลยผิดปกติไหมคะเจ็บเตือนเเล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ หรือโทรสอบถามหมอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณนะคะ อยากคลอดเเล้วค่ะ❤️