มดลูกเปิดช้า..มดลูกเปิด3เซนตั้งแต่เมื่อวานแอดมิดร.พ.รอคลอดจนตอนนี้ยังไร้วี่แวจะคลอด ใครเป็นบ้างคะ

กระตุ้นมดลูกแล้วก็เปิดเท่าเดิมมีแตมูกเลือดกับท่องแข็งนานไปไหมนอนรอครึ่งวันกับอีก1คืน.วันนี้อีกจะคลอดไหม

1 ตอบกลับ

พูดคุยกับลูกค่ะ บอกเราเจ็บทรมานออกมาเจอกันได้แล้ว