ภาวะความดันสูง หัวใจเต้นเร็ว ขอหมอผ่าได้ไหมคะ

กระตุ้นปากมดลูกไปแล้วแต่หมอว่าหนามากไม่มีแววจะเปิดเลย นัดอีกที่วันที่5กุมภานอนโรงบาลได้ยาเร่ง แต่ไม่อยากโดนยาเร่ง ขอหมอผ่า หมอจะผ่าไห้ไหมคะ #ขอสอบถามแม่ๆค่ะ✌️

1 ตอบกลับ

อยู่ในการพิจารณาของหมอค่ะ ถ้าจู่ๆไปขอผ่าเลยไม่ได้