แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ??

กระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่13มิถุนายน ผ่านมา2วันมีแบบนี้อกมาผิดปกติมั้ยคะ มีใครพอรู้บ้าง อายุครรภ์39+4

แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ??
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะบ้านนี้มูกออกไม่ปวดท้องไปทำงานต่อพอมูกเลือดไหลเยอะจึงไปหาหมอหมอบ่นแล้วเอาตัวไว้คลอดเลยคะสรุปคลอดตอนตี2โดยมาเจ็บตอนใกล้ๆคลอดคะ

เหมือนกันคะ ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซน ผ่านไป1วัน ไม่มีอาการอะไรเลย

ไปหาหมอเลยค่าบ้านนี้กระตุ้นแล้วมีแบบนี้ออกมาไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว

มีเลือดมาด้วย ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ หาหมอเลยย

ปกติค่ะ คอยสังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ