แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ40/6วัน

กระตุ้นปากมดลูกไปวันที่9/9/63ค่ะมีเลือดแดงสดออกหลังกระตุ้นหมอบอกปกติถ้ากระตุ้น หลังจากกระตุ้นมา6วันเพิ่งมีออกมาแบบในรูปคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ต้องรอให้ปวดท้องก่อนค่อยไปจะดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (ขออภัยเบลอภาพไม่เป็นคะ)

แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ40/6วัน
4 ตอบกลับ

ท้องแก่มากแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะรกจะเริ่มเสื่อมสภาพแล้ว

4y ago

ขอบคุณคะ

หาหมอเลยค่ะ

รีบไปเลย