สอบถาม

กระตุ้นปากมดลูกได้2วันแล้ว แต่ทำไมยังไม่มีอาการปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39w6dค่ะ โดนกระตุ้น2รอบแล้วยังไม่มีวี่แววเลย กำหนดคลอด27ก.ยนี้ สงสัยจะได้ผ่าออกแน่ๆเลยค่ะ กลัวการผ่ามากๆ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะ รู้สึกแค่ตึงๆแต่ไม่ปวด

บางคนไม่ปวดเลยก็มีค่ะ พี่สาวเรากระตุ้นแล้วยังไร้วี่แวว สุดท้ายได้ผ่า