สอบถามหน่อยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยค่ะ พอดีจะโดนกระตุ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

พรุ่งนี้มีนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ กลัวเจ็บ อยากคลอดก่อนถึงเวลาหมอนัด แต่ไม่ปวดท้องซักทีค่ะ 38wแล้ว อยากแตกไวๆ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิค 39wยังไม่กระตุ้นเลยจ้ะ นัดอีกทีกำหนดคลอด 15 ธันวา นัดกระตุ้นที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

พึ่งโดนมาเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นให้นิดนึงก่อน ไม่เจ็บเท่าไหร่แต่อาจจะเกร็งๆหน่อย

ของแม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์นี้กะตุ้น

7mo ago

39+2ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน

แบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะ อันตรายไหม 38+2วิค

ไม่เจ็บเท่าไหร่จ้าเราก็โดนมาเหมือนกัน

ไม่เท่าไหร่ค่ะ พอทนได้.

แม่ท้องกี่สัปดาห์ค่ะ

เจ็บมากค้าา