สอบถามค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก กับ ตรวจปากมดลูกแบบเดียวกันหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่ เเต่ถ้ากระตุ้นจะมีเลือดออกค่ะถ้าตรวจจะเเค่สัมผัสค่ะว่าเปิดไหมค่ะ

ไม่แบบเดียวกันค่ะ แต่หมออาจจะทำทั้ง2อย่างให้ในเวลาเดียวหันค่ะ

5y ago

ทุกรอบที่ตรวจปากมดลูกก็จะมีการกระตุ้นด้วยหรอคะ