กระดูกข้อของเด็ก

กระดูกเหมือนจะแมนออกมาจะเปนไรไหมคะ1เดือน20วันกระดูกจะหักรึป่าวคะกระดูกเคลื่อนไหมอยากรู้บอกกน่อยนะคะปรึกษาก่ไดคะเปนห่วงลูกมากเลยกลัวแกจะเปนอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

กระดูกข้อของเด็ก
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นนะคะ ข้างซ้ายข้างเดียวกันกับลูกของคุณแม่เลย 😅