ประวัติลูกน้อย ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

กรอบประวัติลูกน้อย เก็บไว้ได้จนลูกโตไปเลยค่า แถมน่ารักไม่ซ้ำใคร วางมุมไหนของบ้านก็สวย ➡️ ขนาด 23x32 cm. (A4) มีขนาดเดียว ➡️ กรอบสีขาว ➡️ กรอบรูปมีขาตั้ง หูแขวน สามารถตั้งและแขวนได้ ➡️ ใส่รูปได้ 1-4 รูป ต่อกรอบ

ประวัติลูกน้อย ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า
10 ตอบกลับ

ราคาเท่าไรคะ

5y ago

200฿ จ้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้