สอบถามเรื่องการเบิกค่าคลอดค่ะ

กรณีแม่ลาออกจากงาน แม่ยังสามารถเบิกค่าคลอดบุตรจากประกันสังคมได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองหาข้อมมูลใน กูเกิล นะคะ ว่าออกจากงานกี่เดือนถึงจะยังมีสิทธิ์ ปกส อยู่

ลาออกงาน ปกส.ใช้สิทธิได้อีก 6 เดือนค่ะ แม่ออกงานนานรึยังค่ะ

3y ago

แม่มีแพลนจะออกสิ้นเดือนนี้ค่ะ